Categories Kinh Tế

Tư vấn các mô hình máy bán hàng

MÁY BÁN HÀNG® là tên một dòng sản phẩm hoàn chỉnh, nhằm giúp những người chủ kiểm soát việc đầu tư của mình. Bao gồm việc thu tiền, chi tiền, nhập hàng, xuất hàng, quan hệ nhân sự, khách hàng, nhà cung cấp … gần như là mọi thứ có thể mà doanh nghiệp cần quản lý.

GIỚI THIỆU MÁY BÁN HÀNG

Dẫn chuyện

Bạn là một nhà đầu tư. Khi đầu tư vào một việc kinh doanh, có những yếu tố bạn phải quan tâm. Trong đó, thời gian thu hồi vốn (ROI-Return Of Investment ) là một vấn đề rất quan trọng của tất cả mọi nhà đầu tư.
Tuy nhiên, điều này rất phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Bao gồm:
– Tổ chức hệ thống bán hàng (Sales Department)
– Nhân sự (Human Resource)
– Chăm sóc khách hàng ( Customer Care )
– Quản lý việc mua hàng, nhập kho
– Quản lý công nợ với nhà cung cấp, bạn hàng
– Hệ thống kế toán, thu – chi tiền mặt
– v.v

Với những hệ thống kinh doanh đang hoạt động hiệu quả, có sẵn một hệ thống những form, đơn từ, chứng từ ..v.v giúp cho mọi việc trong hệ thống kinh doanh hoạt động trơn tru, dễ dàng cho người chủ đầu tư quản lý. Đó là những hệ thống có sẵn và hoạt động tốt.
Còn bạn, thực sự là không dễ dàng với những nhà đầu tư khi mới bắt đầu quản lý những việc này. Bạn phải tổ chức ra một hệ thống những thủ tục (process), rồi giao việc lại cho những nhân viên quản lý và yêu cầu họ làm đúng những thủ tục mà bạn đặt ra. Rồi phải kiểm tra xem họ có làm như thế không ? Sau đó, phải xem lại và hoàn chỉnh thêm những thủ tục sao cho phù hợp nhất với riêng hệ thống kinh doanh của mình.

Một ví dụ minh họa cho điều này. Bạn đầu tư đang một quán café sân vườn. Đó là một ví dụ. Hệ thống này bạn sẽ có những phần sau:
– Bộ phận mua nguyên vật liệu.
– Bộ phận bếp, pha chế: Pha chế café, món ăn nhẹ điểm tâm
– Bộ phận nhận yêu cầu của khách.
– Bộ phận thu ngân
– Bộ phận bên ngoài, giữ xe…
Chỉ riêng bộ phận thu ngân, là đã rất khó khăn cho bạn rồi. Như thế nào để nhân viên thu ngân làm không sót trách nhiệm ? Bạn có luôn luôn có mặt ở đó để kiểm soát ? Đó là điều không thể và khó khăn. Sau cuối ngày, bạn sẽ tổng kết sổ sách như thế nào ? Ngồi cộng từng món một. Thực sự là một vấn đề đáng quan tâm.

Thông thường, người ta sẽ dùng phiếu để ghi lại những món khách yêu cầu. Và cuối ngày, số tiền thu được sẽ tương ứng theo tổng số phiếu. ban sẽ không cần lưu trữ những phiếu này. Tuy nhiên, nếu bạn hùn hạp với ai đó, thì sẽ phải lưu trữ những phiếu này để làm chứng từ sau này. Và sau 1 tuần, số lượng phiếu giấy sẽ tràn ngập. Đó là một bất tiện.

Tất nhiên, dần dà rồi bạn sẽ quen thuộc với việc quản lý. Và việc kinh doanh sẽ trôi chảy. Đó chỉ là vấn đề về thời gian mà thôi. Tuy nhiên, khi việc kinh doanh đã trôi chảy, nghĩa là những hệ thống của bạn đang chạy tốt, và bạn sẽ  muốn việc kinh doanh sẽ duy trì tình trạng như vậy ngay cả khi bạn không có ở đó. Ai sẽ thay bạn ? MÁY BÁN HÀNG sẽ thay mặt bạn giải quyết được những yêu cầu này. Bạn sẽ có thời gian để rảnh rơi và đi xây dựng những món đầu tư khác.

MÁY BÁN HÀNG là gì ?

MÁY BÁN HÀNG®, là tên một dòng sản phẩm tự động, hoàn chỉnh, nhằm giúp những người chủ (nhà đầu tư) kiểm soát việc hệ thống đầu tư của mình. Bao gồm những module như sau:
– Kiểm soát tiền mặt thu vào
– Kiểm soát hàng – dịch vụ bán ra
– Kiểm soát hàng – dịch vụ mua vào
– Kiểm soát tiền mặt chi ra
– Kiểm soát việc quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng
– Kiểm soát việc quản lý công nợ, nhà cung cấp hàng
– Kiểm soát kho hàng, chi tiết mua hàng
– ..v.v
Quan trọng nhất, MÁY BÁN HÀNG sẽ khiến hệ thống kinh doanh của nhà đầu tư, thực hiện đúng mọi thủ tục mà nhà đầu tư cần làm. Một nhân viên thu ngân sẽ không bao giờ thu tiền được, nếu không viết một chứng từ thu. Cũng như một nhân viên kế toán không thể nào chi tiền ra, nếu không ghi vào một chứng từ chi vào hệ thống kiểm soát. MÁY BÁN HÀNG, sẽ thay thế vai trò người chủ khi người chủ không có mặt.

Những ưu điểm của Máy Bán Hàng là:
– Tiện lợi sử dụng
– Bản quyền hợp pháp
– Giá cả hợp lý

Tiện lợi cho người sử dụng

Với người dùng, MÁY BÁN HÀNG được thiết kế sao cho người dùng dễ dàng sử dụng nhất. Một nhân viên thu ngân sẽ dễ dàng trong việc tạo ra một hóa đơn thu tiền và việc lưu trữ thì tự MÁY BÁN HÀNG sẽ lo.
Với một cửa hàng với hàng nghìn mặt hàng, nhân viên bán hàng sẽ dễ dàng làm hóa đơn chỉ bằng vài thao tác, thông tin giá bán sẽ hiện ra tự động và người bán hàng không cần phải nhớ.
Và rất nhiều chức năng khác sẽ làm nhanh chóng, tối ưu hóa những thao tác cho nhân viên của bạn.

Bản quyền hợp pháp

Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bản quyền phần mềm khi mua MÁY BÁN HÀNG. Có rất nhiều sản phẩm phần mềm có chức năng tương tự MÁY BÁN HÀNG trên thị trường, và bán với giá rất rẻ. Khi bạn mua nó, người ta sẽ tới cái cho bạn, và bạn dùng. Đơn giản thế, nhưng bạn không biết rằng, những sản phẩm này được tạo ra từ những sản phẩm phần mềm khác, mà những sản phẩm này là không được người bán nhắc tới. Ví dụ: Để tạo ra một sản phẩm phần mềm A, thì nó sẽ cần những phần mềm C, D, E nào đó. Người bán chỉ bán cho bạn A, và bạn trả tiền cho sản phẩm A mà bạn mua. Tuy nhiên, việc này là hoàn toàn bất hợp pháp nếu C, D, E là những sản phẩm của công ty khác. Về nguyên tắc:

Chi phí của A (bao gồm C+D+E) = chi phí tạo ra A + C + D + E

Trong hoàn cảnh hiện tại của Việt Nam, thì khi luật bản quyền chưa được thực thi nghiêm chỉnh, những chi phí ẩn là C, D, E; bạn có thể không phải lo. Tuy nhiên, nếu bạn là nhà đầu tư thực thụ, thì việc vi phạm luật bản quyền sẽ là một rủi ro tiềm ẩn cho hệ thống kinh doanh của bạn.

MÁY BÁN HÀNG, được hoàn toàn tạo ra bằng nỗ lực riêng của tập thể những người Việt Nam. Và chúng tôi cam kết ngay trong hợp đồng khi bán hàng cho bạn, đó là một điều khoản bảo đảm về bản quyền sở hữu trí tuệ. Bạn hoàn toàn yên tâm, khỏi lo lắng nếu nhân viên bảo hộ sở hữu trí tuê tới thăm công ty mình

Chi phí hợp lý
MÁY BÁN HÀNG được bán với chi phí hợp lý cho bạn. Chi phí bao gồm việc cài đặt hệ thống và bảo trì 24/7. MÁY BÁN HÀNG sẽ đảm bảo trong vài trò người kiểm soát việc đầu tư giúp bạn với chi phí chấp nhận được.

About The Author