Categories Tin Tức

7 Website Giúp Làm Bài Tập Tiếng Anh Online Hiệu Quả

Trong thời buổi công nghệ như hiện nay, bạn không chỉ làm bài tập tiếng Anh trên sách vở mà còn có thể làm trên các website. Việc này giúp bạn luyện và làm bài tập tiếng Anh mọi lúc mọi nơi và vô cùng thuận tiện. Hôm nay chúng ta cùng tham khảo 7 website giúp làm bài tập tiếng Anh online hiệu quả chắc chắn sẽ giúp trình độ tiếng Anh của bạn thay đổi bất ngờ đó!

Tại sao nên làm bài tập tiếng Anh online?

Tại sao nên làm bài tập tiếng Anh online?
Tại sao nên làm bài tập tiếng Anh online?

Học tiếng Anh cũng giống như tập thể dục. Bạn tập đều đặn hàng ngày, khung hình sẽ luôn khỏe mạnh .Tương tự, học tiếng Anh hàng ngày giúp bạn làm chủ được tiếng Anh của mình một cách “ vững chắc ”. Tuy nhiên việc làm bài tập trên sách vở không phải lúc nào bạn cũng có thể thực hiện được. Với các website làm bài tập tiếng Anh online thì bạn hoàn toàn có thể luyện tập mọi lúc mọi nơi. Sau đây khoa Cao đẳng tiếng Anh trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM sẽ giới thiệu cho bạn 7 website giúp làm bài tập tiếng anh online hiệu quả không thế bỏ qua nhé!

Sức mạnh của sự lặp lại

Khi bạn làm nhiều bài tập sẽ khiến việc học ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc câu,…dễ dàng hơn rất nhiều. Khi làm tập tiếng Anh online, bạn có thể ôn lại kỹ năng và kiến thức, sử dụng linh động hơn và hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm tra đáp án. Lặp lại nhiều lần sẽ khiến cho bạn hiểu và nhớ lâu hơn.

Chủ động ôn tập, tiết kiệm thời gian

Học tiếng Anh online giúp bạn chủ động được thời gian. Bạn hoàn toàn có thể làm bài tập trực tuyến bất kể khi nào có thời hạn rảnh. .Chỉ cần một chiếc máy tính, máy tính có liên kết mạng hoặc một chiếc smartphone thôi cũng giúp tất cả chúng ta học và thực hành thực tế tiếng Anh thuận tiện

7 website giúp làm bài tập tiếng Anh online hiệu quả

Oxford Practice Grammar Online

Oxford Practice Grammar Online
Oxford Practice Grammar Online

Đây là website thiên về bài tập ngữ pháp tiếng Anh với 3 trình độ : cơ bản, tầm trung và nâng cao .Nếu bạn chưa biết rõ trình độ của mình đang ở đâu thì hoàn toàn có thể làm bài test trước, sau đó sẽ biết được mảng ngữ pháp nào cần trau dồi thêm .

Với mỗi trình độ sẽ bao gồm nhiều bài tập ngữ pháp, tập trung chuyên sâu vào 4 kỹ năng và kiến thức nghe, nói, đọc, viết. Bài tập ngữ pháp có nhiều dạng bài khác nhau : trắc nghiệm, điền từ, …

EnglishGrammar’s Online Exercise

Các bài tập tiếng Anh trực tuyến trên website này sẽ bao gồm những mảng khác nhau như: danh từ, tính từ, trạng từ,… Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thời cơ cải tổ kiến thức và kỹ năng viết nữa .

Perfect English Grammar

Perfect English Grammar
Perfect English Grammar

Với những bạn đang yếu về các thì trong tiếng Anh thì Perfect English Grammar là website dành cho bạn. Bạn sẽ được thực hành thực tế các thì riêng không liên quan gì đến nhau ngay trên website. Ngoài ra, trang web còn có các câu đố mix với nhau để giúp bạn xác lập các thì đúng trong các ngữ cảnh khác nhau. Qua đó sẽ giúp bạn cảm thấy việc làm bài tập tiếng Anh trực tuyến không hề nhàm chán chút nào.

UsingEnglish.Com’s Tests And Quizzes

Website có một bộ sưu tập lớn về câu đố tiếng Anh để bạn hoàn toàn có thể thực hành thực tế về các mảng khác nhau như: ngữ pháp, cách sử dụng từ và từ vựng.

Ở các trình độ đều có các bài kiểm tra từ sơ cấp đến nâng cao với dạng câu đố giúp người học đam mê với việc học tiếng Anh hơn.

GrammarBook’s Quizzes

Để học ngữ pháp và dấu câu thì không web nào tốt hơn GrammarBook’s Quizzes. Nó có hàng trăm câu đố với nhiều chủ đề khác nhau. Bên cạnh đó, GrammarBook’s Quizzes còn tập trung chuyên sâu vào kiến thức và kỹ năng viết bằng tiếng Anh. Thông qua các bài tập tương tác, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra trình độ của mình. Những câu đố này giúp bạn có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để viết essay, cover letter hoặc business proposals.

First – English

Đây là trang web chuyên về các bài tập ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến .Các bài tập ngữ pháp gồm có tổng thể các chủ đề ngữ pháp. Mỗi chủ đề đi kèm với 1 số hình thức như: điền vào chỗ trống, trắc nghiệm, …Có nút “ Help ” phân phối gợi ý trong trường hợp bạn thấy câu đó khó vấn đáp .

The British Council’s Grammar Exercises

The British Council site for English learning là một nguồn tuyệt vời để học tiếng Anh ở các mảng khác nhau . Về mảng ngữ pháp, website cung ứng những bài tập trực tuyến để bạn hoàn toàn có thể thực hành thực tế và rèn luyện .

Trong website có thông tin giải thích về cách sử dụng và một số bài tập tương tác đi kèm. Làm xong các bài tập, bạn sẽ biết được bao nhiêu điểm. Phía cuối có phần bình luận để mọi người có thể đặt câu hỏi và giúp đỡ lẫn nhau.

Trên đây là 7 website giúp làm bài tập tiếng Anh online hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Trình độ tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện bất ngờ nếu bạn sử dụng các website này. Hãy chăm chỉ ôn luyện hàng ngày nhé! Chúc bạn học tập thật tốt!

About The Author