An vinh nhà cung cấp chính thức sản phẩm Đệm Điện Hanil Hàn Quốc

Admin      -

An vinh nhà cung cấp chính thức sản phẩm Đệm Điện Hanil Hàn Quốc

Rate this post

Đệm điện Hanil Hàn Quốc chất lượng cao thiết kế bắt mắt, phù hợp với không gian hiện đại. Đệm điện Hàn Quốc rất nhẹ, vỏ bọc  Polyeste có thể dùng làm đệm sưởi để lót dưới ga giường, hoặc đắp trên người.

Trên thị trường có nhiều loại đệm sưởi của nhiều hãng, đa phần là xuất xứ Trung Quốc. Tuy nhiên đệm điện Hàn Quốc, Nhật Bản vẫn được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi mẫu mã đẹp, chất liệu tốt và an toàn khi sử dụng.

I/ ƯU ĐIỂM

–         Thiết kế nhỏ gọn có thể trải bên dưới ga. Đệm điện sưởi có khả năng tỏa nhiệt đều nên có tác dụng tốt cho quá trình tuần hoàn máu khi nghỉ ngơi, làm ấm cơ thể nhanh chóng, chống nhức mỏi lưng, đau xương khớp. Đặc biệt có tác dụng tốt cho người già, trẻ em, phụ nữ sau khi sinh và người bị đau mỏi lưng mãn tính.

–         Đệm điện được khách hàng ưa chuộng trước hết vì theo nhiều người chăn điện có rất nhiều tiện ích. Có thể nói các loại đệm điện cảm ứng vừa ấm lại có thể mở cửa lưu thông không khí. Nó giúp cho người sử dụng dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu hơn so với các loại đệm điện thông thường khác.

–         Đệm điện còn có tác dụng bảo vệ sức khoẻ. Được chế tạo từ những vật liệu mềm và nhẹ như vải, lông, nhựa… đệm điện có tác dụng giữ ấm cơ thể, kích thích tuần hoàn máu và các quá trình trao đổi chất, giúp cơ thể thư giãn sau một ngày mệt mỏi.

–         Được thiết kế và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc nên có thể sử dụng cho trẻ em, người cao tuổi hay phụ nữ có thai. Vật liệu điện làm nóng được chế tạo theo công nghệ cao có 2 lớp. Bên trong chịu lực và tỏa nhiệt ổn định, bên ngoài là lớp vỏ mềm, nhẹ, an toàn cho sức khỏe vì có mức điện từ trường thấp nằm trong quy định cho phép.

* Ngoài ra đệm điện có ưu điểm đó là tiết kiệm năng lượng. Do chỉ toả nhiệt để giữ ấm cho cơ thể nên các đệm điện chỉ cần có công suất thấp, trung bình khoảng 40-50W. Chính vì thế mà một chiếc đệm điện tiêu tốn năng lượng chưa bằng 10% so với lò sưởi điện loại nhỏ (500W), có nghĩa là trung bình dùng đệm điện 3 đêm mới hết 1 số điện.

* Do chỉ tỏa nhiệt để giữ ấm cho cơ thể nên các tấm trải điện này tiêu hao năng lượng rất thấp.

Đặc điểm vượt trội:

1. Đảm bảo độ ấm tuyệt vời cho cơ thể vào những đêm đông giá rét.
2. Loại bỏ ẩm thấp nơi giường nằm, đảm bảo cho giường nệm luôn khô tháo và ấm áp dù cho không khí có trở nên lạnh lẽo về đêm.

3. Giúp cho máu, khí huyết lưu thông tốt khắp cơ thể.

4. Đệm sưởi ấm rất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt cho người già và những người bị các chứng đau lưng mỏi cơ, thấp khớp…

II/ TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CHĂN ĐIỆN HÀN QUỐC?

  1. 01.  An toàn tuyệt đối.

     Đệm sưởi ấm là sản phẩm nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, với thiết kế ba lần an toàn cho người sử dụng:
– Thứ nhất: Nó được trang bị một CONTROL điều khiển tự động bằng CHIP điện tử , với cấu trúc có thể chống lại sự thay đổi bất ngờ của nhiệt độ gây ra bởi tác động bên ngoài hay va chạm….Một cầu chì được thiết kế bảo đảm tự động dừng hoạt động của cả hệ thống, đảm bảo tự động loại trừ hoàn toàn các nguyên nhân gây ra nguy hiểm.
– Thứ hai: Dây toả nhiệt bằng phương pháp cảm ứng nhiệt được thiết kế đặc biệt khác hoàn toàn với phương pháp toả nhiệt của dây mai xo. Đồng thời tự động cảm nhận lệnh điều khiển từ Controller.

– Thứ ba: Các đường toả nhiệt bằng phương pháp cảm ứng nhiệt được định vị một cách hợp lý trên toàn bộ bề mặt tránh được sự tập trung một cách cục bộ, cùng với sự kiểm soát tự động ở tất cả các bộ phận để chống lại sự tăng nhiệt độ quá mức và ngắt mạch khi cần thiết.

02. Hiệu quả cao.

Các bác sĩ Mỹ khuyên nên dùng đệm sưởi ấm. Lý do là:

+Đảm bảo độ ấm tuyệt vời cho cơ thể vào những đêm đông giá rét.
+ Loại bỏ ẩm thấp nơi giường nằm, đảm bảo cho giường nệm luôn khô tháo và ấm áp dù cho không khí có trở nên lạnh lẽo về đêm.

+ Giúp cho máu, khí huyết lưu thông tốt khắp cơ thể.

+ Đệm sưởi ấm rất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt cho người già và những người bị các chứng đau lưng mỏi cơ, thấp khớp…

03. Tiết kiệm và kinh tế.

Đệm sưởi ấm không tiêu tốn nhiều điện năng (30W – 120W). Trong điều kiện trung bình (60W), giả sử dùng 10h/ngày trừ đi 3h tự ngắt khi đủ nhiệt, chi phí cho 1 tháng dùng đệm sưởi là:
(60W x 7h x 30 ngày) x 2.000đ = 25.000đ/tháng
Dùng đệm sưởi vừa cho ta cảm giác dễ chịu, ấm áp mà người dùng vừa thở được không khí trong lành về đêm.
04. Sử dụng rộng rãi.
Đệm sưởi ấm được ưa chuộng trên khắp thế giới, sản phẩm này đã được dùng phổ biến ở Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản từ 35 năm nay. Người bệnh, người độc thân, sản phụ …đều có thể sử dụng đệm một cách an toàn và kinh tế. Đệm có thể sử dụng mọi nơi: Ký túc xá, bệnh viện, nhà ở, nơi du lịch… và đặc biệt nếu dùng trên giường thì càng thêm hiệu quả…
05. Sử dụng trong nhiều năm.
Việc sử dụng đúng hướng dẫn giúp cho đệm sưởi có thể dùng lâu dài. Thực tế cho thấy những chiếc đệm sưởi, đệm điện cùng loại mà chúng tôi xách tay về VN, người dân Hàn Quốc đã sử dụng trên 15 năm vẫn dùng tốt.