Top 5 cầu thủ của tuyển Đức hay nhất trận đấu với Thụy Điển

Top 5 cầu thủ của tuyển Đức hay nhất trận đấu với Thụy Điển

Đêm hôm qua người ta đã thấy một tuyển Đức đầy chật vật nhưng bên cạnh đó còn là một tuyển Đức cũng đầy bản lãnh. Để tạo nên sự bản lĩnh ấy có công không nhỏ của 5 cái tên sau.

1. Toni Kroos

  Thật chính xác khi nói rằng Đức của trận đấu với Tụy Điển ngày hôm qua bại cũng Toni mà thành cũng do Toni. Chính anh là người đã để mất bóng, tặng cơ hội cho tuyển Thụy Điển ghi bàn vào lưới Neuer ngay ở phút thứ 20 và đẩy Manchaf vào bối cảnh chưa từng xảy ra trong suốt 10 năm qua. Họ có một trong những trận rượt đuổi tỉ số kịch tính nhất lịch sử và để rồi đẳng cấp của Toni lên tiếng đúng nhất ở phút 90+6, phút cuối cùng của trận đấu.

Xem thêm: anvinhco.vn/

Trong cả trận Toni đóng vai trò điều tiết nhưng không hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhưng chỉ cần 1 khoảnh khắc thần sầu từ cú đá phjat là quá đủ để biến anh trở thành Hero Of Manchaft.

2. Marco Reus

Cho lần đầu tiên cùng tuyển Đức, Marco đã làm quá tốt nhiệm vụ của một soái ca giải cứu “nàng thơ” Đức đỏng đảnh của mình. Cú đệm lòng bằng đùi tuy có phần may mắn nhưng nó đã thể hiện sự nhanh nhạy, khả năng chạy chỗ, băng cắt của Reus là rất hay trong pha bóng phút 42 đó.

Gần như cả trận Reus xuất hiện ở mọi điểm nóng trên sân, từ 2 cánh cho đến trung lộ. Chính anh là người đặt quả bóng ở quả phạt gián tiếp giúp Toni vẽ lên 1 đường cong hoàn hảo phút 96.

3. Timo Werner

Thật ngạc nhiên khi mà Timo đá vị trí tiền đạo trên hàng công nhưng anh lại không ghi được bàn thắng dù đã có những cơ hội mười mươi.

Công bằng mà nói Timo không thực sự quá xuất sắc ngày hôm qua, nhưng kể từ cái khoảnh khắc mà Mario Gomez vào sân và Timo được đẩy sang bên phía cánh trái đã khiến cho anh gần như lột xác trong trận đấu ngày hôm qua. Anh làm tường, hút người, có những quả tạt chất lượng khiến “chiếc xe Bus” của Thụy Điển trao đảo chóng mặt và chiến thắng tuy nhọc nhằn nhưng nó là hệ quả tất yếu ắt phải xảy ra.

4.  Mario Gomez

Dù chỉ vào sân từ ghế dự bị nhưng chính sự có mặt của Mario ở hiệp 2 đã khiến cho thế trận bế tắc của Manchaf được khai thông. Chính anh là người đã thực hiện pha băng cắt và tì đè hậu vệ của Thụy Điển, tạo ra sự sóng gió trước khung thành tạo điền kiện cho Reus đệm đùi mở tỉ số trận đấu.

Bản thân Gomez cũng sở hữu cho mình 2 cơ hội mười mươi để có bàn thắng nhưng đáng tiếc sự thiếu may mắn đã khiến anh không thể làm rung lưới tuyển Thụy Điển.

5.  Josua Kimmich

Sự đa dạng trong lối chơi của Kimmich chính là điều tạo ra sự đột biến giúp cho lối chơi của Đức ở hiệp hai thêm đa dạng hơn. Những pha leo biên của Josua ở hiệp 2 tạo ra sự hó chịu với các hậu vệ của Thụy Điển. Chính josua là người đã lật quả bóng cho Reus kiếm về quả phạt cho Manchaf.

Rate this post