Tính năng khóa an toàn trên bếp từ eurosun

Tính năng khóa an toàn trên bếp từ eurosun
Các tính năng khóa an toàn trên bếp từ Eurosun nói riêng và các loại bếp từ khác nói chung đều có chức năng bảo vệ an toàn cho người sử dụng, phòng tránh các nguy hiểm
Khi mua một chiếc bếp từ, ngoài các tính năng nấu nướng bạn cần quan tâm đến những tính năng an toàn. Bếp từ Eurosun có phong cách sang trọng, hiện đại, nhiều tính năng, cho bạn những món ăn ngon và đặc biệt có độ an toàn cao. là một trong những loại bếp từ bán chạy nhất. Hãy tham khảo một số tính năng an toàn của các bếp từ phổ biến nhất để biết cách chọn lựa bếp.
Khoá an toàn
Đây là một trong các chức năng an toàn của hầu hết các loại bếp từ. Dĩ nhiên là chiếc bếp từ Eurosun cũng sẽ sở hữu chức năng này. Chức năng khóa trẻ em sử dụng phòng ngừa những đứa trẻ trong nhà táy máy, nghịch ngợm. Bạn nên điều chỉnh khi nấu ăn, mọi thao tác sẽ giữ nguyên chế độ bạn đã chỉnh trước đó, không thể thao tác được. Sau khi tắt chế độ khoá trẻ em đi thì mọi thứ hoạt động bình thường lại.
Tự ngắt khi quá tải, quá áp
Trường hợp này rất nguy hiểm, vì thế các loại bếp từ thường sẽ có chế độ tự ngắt điện khi xảy ra hiện tượng quá áp, quá tải. Bếp từ Eurosun là loại bếp từ cực kỳ khắt khe với điều này, linh kiện được nhập khẩu chính hãng cùng với chú trọng đến độ an toàn, bạn hãy yên tâm khi sử dụng.
Cảnh báo nhiệt dư
Chế độ cảnh báo nhiệt dư sẽ giúp an toàn cho người dùng, tránh các tai nạn trong bếp. Ngoài ra, chức năng này còn có khả năng giảm đi lượng điện năng tiêu thụ của bếp.
Cảnh báo chống tràn
Chức năng chống tràn sẽ xuất hiện khi bạn nấu một món ăn nào đó có nước, khi bị tràn ra ngoài, một số loại bếp sẽ tự tắt đi, rất an toàn.
Chức năng hẹn giờ tắt
Đây là chức năng cực kỳ tốt nhất đối với những người hay quên. Khi bạn nấu ăn, bạn nên điều chỉnh trước chế độ này, vì có nhiều lúc bạn sẽ hay quên, rất nguy hiểm. Hoặc khi bạn cần sơ chế một món khác, thì chức năng hẹn giờ sẽ rất an toàn đối với bạn.
Đối với loại bếp từ eurosun này bạn nên chọn những địa điểm uy tín để mua những mẫu bếp từ của chính hãng eurosun. Nếu bạn đang phân vân không biết mua bếp từ eurosun tại đâu thì đến Bếp Hoàng Cương. Là đại lý cấp 1 của hãng tại đây sẽ có những tải nghiệm và những tư vấn hữu ích nhất cho bạn website: bephoangcuong.vn
( nguồn: https://bephoangcuong.vn/bep-tu-eurosun.html)