Real không hề sợ Liverpool mạnh mà chỉ sợ trọng tài cố ý ghét Ronaldo

Real không hề sợ Liverpool mạnh mà chỉ sợ trọng tài cố ý ghét Ronaldo

Chung kết Champions League hiện đã cận kề bởi thế nên bên cạnh quá trình đã chuẩn bị của hai đội và qua đó thì những công tác trọng tài cũng đã là một khâu rất được đáng chú ý. Và sau nhiều lần đã được hưởng lợi thì có thể thấy giờ chính là lúc Real Madrid phải lo lắng về “cầu thủ thứ 12”.

Ngày 27/5 sắp tới vào lúc 1h45, trận đấu giữa Real Madrid và Liverpool sẽ được bước ra thảm cỏ Olimpiyskiy để chơi trận đấu đang thực sự đáng để chờ đợi nhất ở trong mùa giải. Những siêu sao của cả hai đội đó chính là từ Cristiano Ronaldo đến Mohamed Salah, từ HLV Zinedine Zidane đến ngay cả Jurgen Klopp đều hiện tại cũng đã sẵn sàng có được ở trong một phen quyết đấu giành cho chiếc cúp bạc được cho là danh giá.

Nhưng vẫn có những điều sẽ khiến cho cả hai bên phải tỏ ra e dè trước thềm đại chiến. Đó là một trong những  công tác trọng tài. Theo công bố của UEFA thì tổ trọng tài người Serbia sẽ điều khiển ở trong trận chung kết Champions League 2017/18. Được biết thì trong đó trọng tài chính không ai khác là ông Milorad Mazic. Bởi thế nên đây là một lựa chọn “an toàn” của UEFA sau khi đã phải chịu muôn vàn ở trong những chỉ trích từ đầu giải vì chính ở trong công tác trọng tài. Đặc biệt thì những chiến dịch 2017/18 của Real Madrid đã và đang gắn liền với những lùm xùm có liên quan đến ở trong tổ công tác các trọng tài, khi mà đội bóng thành Madrid luôn là CLB có rất nhiều lần được hưởng lợi.

Nói về trọng tài Milorad Mazic, đó chính là vị trọng tài 45 tuổi và đã được bén duyên với nghiệp cầm còi đã diễn ra từ năm 6 năm trước và đó chính là một trong những trọng tài đang có được sự uy tín ở châu Âu và cả thế giới. Ông cũng đã từng bắt thực sự rất nhiều trận đấu lớn ở trong mọi cấp độ ngay từ Champions League, Europa League, Siêu cúp châu Âu đến EURO hay World Cup cấp độ ĐTQG.

Cristiano Ronaldo

Nhưng ông Milorad Mazic thì cũng đã lại từng bị coi là “kẻ thù” của Ronaldo và cả ở trong đội bóng đá Bồ Đào Nha. Đó chính là World Cup 2014 và qua đó thì chính cuộc đại chiến giữa ĐT Bồ Đào Nha với ĐT Đức cũng đã chỉ vừa mới được diễn ra ở trong 4 năm trước ở ngay trên đất Brazil. Trong hiệp đầu tiên thì Đức cũng đã là ĐT được hưởng một quả penalty thực sự đã gây ra những tranh cãi khi Joao Pereira đã có màn va chạm với Mario Gotze diễn ra ở trong vòng cấm địa đối phương. Bất chấp là ở trong những lời phân bua của đội trưởng Ronaldo, Bồ Đào Nha hiện tại thì cũng đã vẫn phải chịu penalty và cả Thomas Muller cũng đã thực hiện được thành công.

Chơi bóng với chính ở trong tâm lý ấm ức cùng với các cầu thủ Bồ Đào Nha và qua đó thì cũng đã còn chịu thêm ở đó là một thiệt thòi nữa. Phút 37 thì chính Pepe và Muller cũng đã có được sự va chạm với nhau, trung vệ của “Brazil châu Âu” đã đưa ra những sự cáo buộc khi cho rằng Muller đã cố tình ăn vạ. Thay vì đưa ra những sự phân trần ở trong tình huống để làm giảm đi chính cái đầu nóng, trọng tài Milorad Mazic cũng đã mạnh tay khi rút ra thẻ đỏ trực tiếp với chính Pepe. Qua đó đưa tiễn Bồ Đào Nha về nước và các fan của đội bóng cũng chỉ có thể nhìn thấy cầu thủ yêu thích trên các tựa game fifa mà thôi.

Hiển nhiên đó chính là Cristiano Ronaldo đã thực sự tỏ ra nổi giận. Thủ quân ĐT Bồ Đào Nha sau khi đã dùng mọi lý lẽ để qua đó thì cũng đã khiến ông Mazic trở nên đổi ý bất thành, liền ném chiếc băng thủ quân xuống đất. CR7 ngay sau đó đã sử dụng truyền thông để tấn công ông Mazic cũng như tổ trọng tài người Serbia. Nhưng thực sự nó cũng đã quá muộn, Bồ Đào Nha để khi mà thua Đức 0-4. Và cay đắng hơn nữa thì việc chính thất bại này cũng đã khiến cho người Bồ bị loại ngay từ ở trong vòng bảng khi mà họ thì cũng có cùng được ở trong 4 điểm nhưng thua kém Mỹ về hiệu số. Cùng đón xem chuyên mục Livescore bóng đá hôm nay để cập nhật tỷ số bóng đá trực tuyến mới nhất mà Ronaldo từng tham dự nhé.