Phải làm gì khi con bạn mất căn bản môn Vật Lý

Phải làm gì khi con bạn mất căn bản môn Vật Lý

Gia sư dạy lý hiện nay đang là một dịch vụ chứng tỏ sự ảnh đến kết quả học tập và giúp đỡ các em học sinh đang mất dần kiến thức cơ bản với bộ môn vật lý này.

Vật lý là một môn học được cho là một trong những bộ môn “khó nuốt” trong cấu trúc cá môn học hiện nay của đa số thành phần học sinh. Đối với các bạn học sinh, Lý là bộ môn với những chuỗi công thức dài, những chuỗi ký hiệu và những mạch điện khô khan.

Chính vì thế, phần lớn môn học này không tạo được động lực và sự thu hút tìm tòi học hỏi của các bạn học sinh. Các bạn dần mất đi sự hứng thú với môn học và dần mất căn bản từ từ. Kéo theo thành quả học tập ngày càng sa sút hơn. Không ít bạn đã bị môn học này khống chế.

Tại sao lại cần đến gia sư dạy Lý?

Tìm hiếu nagy một gia sư dạy lý là một lựa chọn không thể nào hợp lý hơn trong tình cảnh này. Một khi bạn cảm thấy quá khô khan và chán nản khi điểm Lý quá thấp thì tâm lý sẽ vô củng bất mãn.

  • Gia sư dạy lý sẽ là người tâm sự và trò chuyện, tìm ra vấn đề bạn đang mất phải là ở đâu và có hướng giải quyết, giúp đỡ thích hợp.
  • Gia sư dạy lá là người cập nhật rất nhanh tình hình môn học hiện tại, những vấn đề đối với môn học này cũng như hướng giáo dục bộ môn này hiện tại.
  • Chế độ 1 kèm 1 nhằm nâng cao chất lượng, gia sư sẽ kịp thời giải đáp những thông tin thắc mắc ngay tại chỗ. Không cho phép thông tin được quyển hỏng đi.
  • Gia sư dạy Lý tại nhà sẽ khiến cho phụ huynh thuận lợi hơn trong việc giám sát và theo dõi quá trì học của con mình đồng thời học tập tại nhà cũng tạo cho con em có một không gian học tập được tự do, thoải mái hơn.

Tìm gia sư dạy Lý nơi nào tại Hà Nội?

Trí tuệ 24H là trung tâm gia sư có độ tuổi 10 năm và cũng là một trong những trung tâm gia sư hàng đầu Hà Nội. Đi đầu với tuổi nghề và tâm huyết, trung tâm và đội ngũ giảng viên kinh nghiệm đã mang kiến thức đến với rất nhiều học sinh và sinh viên.

Xem thêm tin tức giáo dục tại Tuoitre.vn

Hiểu được những khó khăn xoay quanh việc học Lý của các em và sự lo lắng của các bậc phụ huynh. Trung tâm Trí Tuệ 24H đã hình thành nên đội ngũ gia sư giỏi và đầy kinh nghiệm là giáo viên đến từ các trường nổi tiếng như huyên Lý Sư Phạm, Chuyên Khoa Học Tự Nhiên, THPT Nguyễn Tất Thành, THCS Kim Liên, Đoàn Thị Điểm, THPT Cầu Giấy, THPT Chu Văn An, Chuyên Nguyễn Huệ… với kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 1 năm.

Ngoài ra còn có những sinh viên ưu tú hỗ trợ công việc này. Các bạn đều đang là sinh viên của các trường: ĐH Sư Phạm Hà Nội, Ngoại Thương, Bách Khoa, Tự Nhiên, ĐH Dược,…điểm đầu vào từ 8,5 trở lên và được đào tạo bày bản về nghiệp vụ.

  • Các gia sư dạy Lý đã được trãi qua các bài test về chuyên môn và được tham gia các khóa học về chuyên môn nghiệp vụ. Gia sư có giầy tờ chứng thực rõ ràng khi phụ huynh yêu cầu.
  • Đảm bảo con bạn sẽ lấy lại được kiến thức Vật Lý bị hỏng chỉ sau 10 buổi học.
  • Trung tâm hỗ trợ tìm gia sư free cho bạn và hoàn toàn đổi nếu bạn không hài lòng.
  • Cam kết hoàn lại 100% tiền học phí nếu bạn không nhận thấy được sự tiến bộ.

Giá học phí của gia sư sinh viên từ 100.000 – 150.000/buổi. Đối với gia sư giáo viên từ 200.000 – 250.000/1 buổi. Một số sinh viên hay giáo viên có trình độ cao thì họ yêu cầu mức học phí cao hơn, điều này sẽ được thỏa thuận trước với phụ huynh. Thông thường, số buổi là 2 buổi, tối đa là 3 buổi một tuần và 2 giờ cho 1 buổi là phù hợp với các em để đảm bảo thời gian học các môn khác. Gia sư và gia đình sẽ thu xếp soạn lịch và hỗ trợ nhau để đưa ra một lịch học phù hợp.

Nếu con bạn là học sinh lớp 6 đến 12, hoặc bạn đang ôn thi đại học, đây sẽ là một sựa chọn sáng suối cho bạn. Gia sư dạy Lý sẽ giúp bạn giải quyết tất cả nỗi băn khoăn xoay quanh môn học này.