Categories Tin Tức

Học tiếng Anh thú vị hơn với các trò chơi bằng tiếng Anh

Học tiếng Anh thông qua các trò chơi là một trong những phương pháp giúp chúng ta học tốt, ghi nhớ hiệu quả. Cùng cao đẳng tiếng anh tìm hiểu cách học tiếng Anh thú vị hơn với các trò chơi bằng tiếng Anh!

Học tiếng Anh

Học tiếng Anh qua game mang lại rất nhiều lợi ích

Việc học tiếng Anh ngoài việc ghi nhớ kiến thức, bạn cần trau dồi những kỹ năng thích ứng đối với mọi trường hợp.Việc học tiếng Anh qua trò chơi bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn thích ứng một cách thoải mái và tự nhiên, không gò bó. Vừa học vừa chơi là phương pháp mang lại nhiều hiệu quả cao ngoài sự mong đợi của người học. 

Việc học tiếng Anh qua các trò chơi sẽ rất linh động về mặt thời gian, bạn có thể học bất cứ lúc nào ở đâu. Điều tuyệt vời nhất chính là lúc bạn chơi game cũng là lúc bạn đang học. Vì vậy thay vì tập trung ghi nhớ kiến thức với những cách học được coi là “chuẩn”, bạn hãy tập trung vào việc chơi game.

Game học từ vựng tiếng Anh LeeRit

Đến với LeeRit bạn sẽ được học các từ vựng từ cơ bản đến nâng cao.Đây là game thông minh được thiết lập giúp người chơi vừa học vừa chơi vừa ghi nhớ từ vựng lâu hơn. 

Là game trò chơi miễn phí học thử, trọn bộ là hơn 300.000 đồng. 

Game Bingo

Game Bingo là một trò chơi thi ai tìm ra từ một cách nhanh, giống như trò thi ai nhanh tay nhanh mắt. Đây là một loại game rất thích hợp với mọi đối tượng mới bắt đầu học tiếng Anh và các bé mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh. 

Game fishing

Đây là trò chơi câu cá, câu động vật biển. Game này giúp bạn luyện tập phân biệt động vật biển và các từ vựng khác nên rất cần lượng từ vựng phong phú.Thông qua trò chơi này bạn sẽ rèn luyện và ghi nhớ được khối từ vựng phong phú, ghi nhớ và tích lũy nó được có hệ thống hơn. 

Game Concentration

Đối với trò chơi này bạn cần ghi nhớ vị trí và từ vựng sau đó là lật lên hình và tương ứng với từ đó.Để chơi trò chơi này yêu cầu người chơi phải có trí nhớ tốt, giúp bạn luyện trí nhớ, luyện nhanh tay, nhanh mắt. 

Trên đây là một số trò chơi tiếng Anh được đông đảo bạn học lựa chọn. Để vừa chơi vừa học mang lại hiệu quả cao bạn phải lựa chọn cho mình một trò mà mình cảm thấy hứng thú. Hi vọng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn nhất để mang lại hiệu quả! 

About The Author